Trường mầm non Montessori Tương Lai thành lập năm 2010, trải qua 12 hình thành và phát triển. Với sứ mệnh luôn sẵn sàng đồng hành cùng ba mẹ trên hành trình chăm sóc và giáo dục con trẻ những năm đầu đời, nhà trường sẽ mang đến một môi trường học tập hướng đến sự trải nghiệm cùng chương trình học ngoại khóa thú vị giúp con phát triển toàn diện và vững bước ở những bậc học tiếp theo.

Chương trình họcTrường Mầm non Montessori Tương Lai là kết hợp của tinh hoa giáo dục Việt Nam và thế giới khi tích hợp phương pháp giáo dục sớm Montessori vào giảng dạy cùng chương trình giáo dục quốc dân. Trẻ học thông qua các bộ giáo cụ, được tự do chọn hoạt động yêu thích, phù hợp với năng lực bản thân ở các lĩnh vực khác nhau đó là: Thực hành cuộc sống, Giác quan, Ngôn ngữ, Toán học, Văn hoá (Khoa học, Lịch sử, Địa lý), Nghệ thuật và tự phát triển theo nhịp độ riêng. Trong các hoạt động của trẻ, giáo viên chỉ là người đưa ra các chỉ dẫn, hướng dẫn và hỗ trợ trẻ khi con yêu cầu, hoặc con gặp khó khăn không giải quyết được từ đó nuôi dưỡng tình yêu học tập, khám phá ở trẻ, đây là nền tảng giúp trẻ đạt được sự phát triển tối đa.

Cơ sở vật chất: Các phòng học rộng rãi, thoáng mát, với diện tích lên tới 75m2, được trang bị đầy đủ giáo cụ Montessori đạt chuẩn, đảm bảo trẻ có những giờ học hữu ích mỗi ngày. Đặc biệt, với lợi thế toạ lạc tại Charm City, khu vực sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, thiết kế thân thiện với thiên nhiên, ba mẹ có thể đưa đón bé dễ dàng. Trường gần khu vực công viên với đầy đủ tiện ích như bể bơi, đường chạy bộ, cầu trượt liên hoàn, xích đu, thú nhún, cỏ cây… tạo điều kiện cho bé thỏa sức vui chơi, khám phá mỗi ngày.

Ngoài ra, trẻ được học tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ qua các hoạt động học mà chơi, chơi mà học, giúp bé học tiếng Anh một cách tự nhiên như tiếng mẹ đẻ.

Đội ngũ giáo viên yêu trẻ, tâm huyết, giàu kinh nghiệm, áp dụng nhuần nhuyễn phương pháp giáo dục sớm Montessori tiên tiến. Đội ngũ quản lý nhà trường có nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý và nghiên cứu lĩnh vực mầm non đảm bảo mỗi bé yêu tới trường đều được chăm sóc và nuôi dưỡng kỹ lưỡng nhất.

Chế độ dinh dưỡng vừa khoa học vừa mang tính giáo dục trong từng chi tiết nhỏ, tạo cho bé thói quen ăn uống tích cực, chủ động, đảm bảo đủ các nhóm chất, có món tráng miệng sau mỗi bữa ăn. Hình thức bữa ăn liên tục thay đổi: cơm khay, bento, cơm đĩa , tô… giúp bé vui thích trong các bữa ăn. Bếp ăn một chiều đảm bảo VSATTP, nguồn nguyên liệu luôn đảm bảo tươi ngon mỗi ngày.

—————–❤️👧🏻👦🏻👨‍👦‍👦👩‍👦‍👦❤️—————-🌈𝐓𝐑𝐔̛𝐎̛̀𝐍𝐆 𝐌𝐀̂̀𝐌 𝐍𝐎𝐍 𝐓𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐋𝐀𝐈- 𝐍𝐨̛𝐢 𝐝𝐚̀𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 đ𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐭𝐨̂́𝐭 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐡𝐨 𝐛𝐞́. 🪴🌻🌤

Upload Image...
Upload Image...